pag poops ni baby

Ngayon nagpoops siya sobrang tigas tapos may konting dugo super worried ako ngayon mga moms , mag 5 months na si.baby this july 12 ngayon lang to nangyari

2 Replies

nagte take na po ba sya ng iron? if yes, ilang months n? every 3 mos lang po dapat ung iron kc nagca cause po un ng constipation kay baby pg more than 3 mos. If d naman nag iron pero constipated, pa check nyo po kay pedia. either need na nya magchange ng gatas or may na intake sya na nag cause nung constipation.

5y ago

Hindi po siya nagtake ng iron , parang madalas po siyang constipated , pinapacifier siya

Formula milk po ba sya? Baka po hindi nya hiyang yung gatas.

5y ago

Tapos pansin ko po pumayat siya saka gumaan yung timbang niya papacheck up ko na nga po siya eh