Vaccines for kids

Ngayon na may Covid-19 vaccine na, papayag ba kayo na bakunahan ang anak ninyo? (when allowed by the government) curious ako sa sagot ninyo!

12 Replies

Yes po, if approved naman na ng PH Pediatric Society. Please join the Team Bakunanay Facebook Community to get all the right information about vaccination. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

Papayag ako lalo na kung nakita naman sa mga research at studies na okay ang covid vaccine sa bata gaya ng mga ibang vaccines na binibigay sa mga bata..

yes.... yes.... yes... Mas higit Nila ng proteksyon Laban sa covid... 😊 😊 😊 😊

for me no. sa iba ngang nagpapa vaccine may namamatay ee. nakakatakot lang kasi😳😳

For me, yes po. As long as safe ung vaccine n ibibigay s kanila

sguro kung 10 pbaba no mommy tutal bhy lng nmn sila di lumalbas

If studies proved na safe sa mga kid why not? Go ako.

yes para sa safety narin ng bata

yes once may approval ng pedia.

hindi pa ako handa