9 weeks Pregnant, Nag spotting After Contact .

Ngayon lang po kasi ako nag spotting after contact, 3 to 4hrs nung may Blood akong nakita sa underwear ko . Nag Spotting din po ako bago mag 7 weeks pero nag patransV po agad ako nun, Okay naman daw po may heartbeat na din . Pero ngayon first time ko po nag spotting after namin mag Do, noon naman hindi . Normal lang po ba yung ganoon ? Wala naman pong sumakit sakin .#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Mommy hindi po advisable contact sa 1st tri maselan po as per my OB po. Pwd po kayo makunan