????

Ngayon ko lang kse napansin yung gamot na nabili ng hubby ko kase yung una niyang mga nabili progesterone utrogestan oral soft gel eh itong huling nabili vaginal soft gel na eh kaso naka 10 pcs na ng nainum ko dun sa vaginal soft gel at ngayonbko lang talaga napansin kase parihas kase sila kaya di ko na nacheck nong nabili niya ngayon lng talaga kase nag iisip ako para my something na sa nararamdaman ko kaya tinitgnan ko yung mga gamot ko yun pala mag kaiba ? natatakot ako di kaya delikado toh baka mapaano ako or yung baby ko ??

1 Reply

Hala mommy. Try mo po mag pacheck sa ob mo mommy. Mas okay pong sigurado ka kung safe ba yon.

5y ago

Salamat, parihas kase ng itsura kaya di kuna namalayan na progesterone utrogestan vaginal soft gel na pala naiinum ko 😭