Immunization day po ni baby ngayon bago kami pumunta sa center pinainum ko na siya ng paracetamol

Ngayon hindi siya Nilagnat pa painumin ko parin po ba siya mga momsh???

2 Replies

Yes di lang po sa lagnat ang paracetamol for pain reliever din po. Inadvise si baby take paracetamol the whole day after injection if no lagnat the next day na no need to continue

as per pedia, you can only give paracetamol sa baby if ang temp nia ay 37.8C or above.