Anong Nami-miss nyo

Ngayon Buntis Kayo, anong pinaka Nami-miss nyong kainin or inumin?

654 Replies

Wala. Kain ako lahat. In moderation lng. Except coffee, ayoko talaga nun.

ice cream, cake, shake, alak tagal na din Hindi nakakainom haha taon na ata

Maraming kanin🤤..once a day na lang kasi ako nagkakanin tapos konti pa.

namimiss ko kumain ng maraming sweets. cakes, chocolates, milktea at softdrinks

3y ago

Cakes, coffee float, milktea, softdrinks,

Spicy foods, street foods and iced coffee. Yung madamihang kain hahahah.

Red horse, empi, the bar, bacardi, alfonso, jack daniels, gin pomelo😂

junk food coke minsan nga kht buntis napapakain tlga ako pero kunti lang

Madami pizza, jollibee, softdrinks, kape, madaming tsokolate, at tuyo..

2 shots ng espresso sa coffee, medium rare na meat, sushi and beer 😁

nung buntis aq namiss q uminom ng kape at kumain Ng bagoong at lumabas