Vaccine set-up

Ngayon balik ulit tayo sa ECQ, kamusta ang sistema ng bakuna sa inyong pedia? Importantentng makipagugnayan tayo sa mga Doktor upang masigurong ligtas at hindi napapabayaan ang vaccine schedule ng ating mga anak. #TeamBakuNanay #Vaccineforall #Vaccine #vaccineDay

5 Replies

Since complete naman dito sa Health Center/RHU and my Aunt is a Midwife, sila na mismo pumupunta sa mga bahay na may babies since bawal po lumabas dito saamin ngayon dahil madami nanamang covid cases.

3y ago

Ang galing po ng system nyo. Kudos po sa mga masisipag nating Health workers ☺️

iniischedule muna namin sa pedia pero super cautious pa rin when entering the hospital premises

3y ago

True buti strict din ang mga clinics ngayon lalo na dapat naka reserve ang slot para hindi sabay sabay.

This is true mommy. Dapat lagi tayo aware sa sched ng vaccines ng kids.

we are still on track so far at ok naman si pedia na nasa car kami

complete pa din po buti na lang pedia ang lolo ni Nathan