Walking at 6 months

Hello nga momsh 6 months napo akong preg. Tas pinipilit nako ng asawa ko gumising ng maaga maglakadlakad daw po. Kaso hirap talaga ako bumangon sa umaga kasi ung gising ko lagi 10:30 minsan 11 am na hehe 12 na kasi ako nakakatulog sa gabi plus nagigising pa sa madaling araw para umihi. Okay lang po ba un na maglakad-lakad nako kahit 6 months na tyan ko. Hindi naman po ako maselan #1stimemom #advicepls

2 Replies

okay lang momsh basta wag din papapagod. saktong lakad lang.