Walking at 6 months

Hello nga momsh 6 months napo akong preg. Tas pinipilit nako ng asawa ko gumising ng maaga maglakadlakad daw po. Kaso hirap talaga ako bumangon sa umaga kasi ung gising ko lagi 10:30 minsan 11 am na hehe 12 na kasi ako nakakatulog sa gabi plus nagigising pa sa madaling araw para umihi. Okay lang po ba un na maglakad-lakad nako kahit 6 months na tyan ko. Hindi naman po ako maselan #1stimemom #advicepls

2 Replies

Ang supportive naman ni mister sa pregnancy journey mo mii siguro iadjust mo nalang hours of sleep mo wag ka magpuyat masyado.. Huwag din masyado pa maglakad lakad maliit pa naman yan si baby dapat pag malapit ka na manganak saka ka maglakad lakad.. Sa ngayon gising ka ng maaga at tamang walking lang sa labas para makapag pa araw ka.. Yun kasi isa din sa importante😊

okay lang momsh basta wag din papapagod. saktong lakad lang.