First time mom

Hello nga mommy ask lng yung ferrous ko kc maatagal ko bago nainom ulit nakalimutan ko kaasi saan ko nilagay ngayon nahanap kona po nakalagay pala siya sa loob ng box na pinag lagyan ko ng ibang gamot pag check ko ng laman medyo nag iba na kulay niya pero Yung exp date niya 2025 pa pwede kopa po kaya inumin to? Ang dami kasi sayang po ask lng kung pwede pa baka po kc masamaa na inumin pag na expose na. Thank you!

1 Reply

wag na inumin kung nagkaron na ng discoloration. wag na mangjinayang sa gamot na nsayang. mas mahal magagastos mo kung may nangyaring di maganda sayo o sa baby mo pag tinake mo. di mo kasi alam ano effectm

12mo ago

so d napo pala pwede inumin kahit d pa expired? sige po salamat