Pwede po ba mag formula milk and then breastmilk si baby 2months old

Ask ko lang po mga mamsh kung pwede po ba mag mixed na ksee po babalik na po akong work mahina rin po medyo ang gatas ko kaya di po ako makaimbak ng breastmilk. Thankyouu po sa sasagot

3 Replies

pwede Po pero ipalatch nyo p rin Po KY baby when time permits at try p ring magpump. kpg mtaas Ang demand mag times 2 Po Ang supply ng milk. I suggest sa work Po magpump Po kau, ganun Po ginagawa ng officemate ko. once Po kse magsignal sa brain na di na need or wla ng demand ng milk then totally mawawala Po ung breastmilk, di n Po magpoproduce body.

Opo naman as long as hiyang si bby nyo po

yes mi. why not..