After Labor

Nga mommies, anung usually nangyayare after labor? Anjan na si baby.. Then lagay sa chest.. Then linisin.. Tpos? Dedede n po ba sya agad?? Pano po kng wala pq milk? Mttulog lng ba sya? Need ko po include sa maternity bag ang breast pump and feeding bottles? Daming questions na tumtakbo sa isip ko ngaun.. Kasi d ako makatulog eheheh.. Sana may mgtyagang sumagot ???

1 Reply

Meron ka na po milk for sure mommy 😊 sa hospital po na pinanganakan ko bawal po magdala ng feeding bottle. Gusto po nila breaatfeed 😊