Close Cervix 37weeks

Hi nga mamsh, pa advice naman po 37 weeks na po ako, sv ng ob ko super closw pa daw cervix ko. Nextweek dapat daw may progress na. Ano po dapat ko gawin para magopen na cervix ko ?? Pa advice naman po ... #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

meron po lastweek, 3× a day pero close parin after 1 week,

Niresetahan po ba kayo ng evening primrose?