Paninigas ng tyan

Hi nga mamsh ask ko lang im on my 31 weeks tomorrow at madalas naninigas ung tyan ko as in minsan parang mapapatid pa ung hininga ko tapos ung vajayjay ko sa may taas na part sumasakit lalo na pag tatayo ako galing sa pagkakahiga or maglalakad. hirap na ko :( twins po kase ang baby ko. normal po kaya yun or signs na kaya ng early labor or contractions un. pahelp naman po. TIA

1 Reply

same. yan din na feel ko nun. tas now nanganak ako @33weeks. premature. gnyan din na feel ko nun. mag bedrest ka sis. bangon ka lng pag maliligo or iihi. iwasan mo muna mag lakad lakad. tska bantayan mo kng magkakaron ka ng discharge. kse pag meron pwede mag preterm labor ka.

4y ago

kaya yan sis bsta bedrest ka lang😊