madalas na paninigas ng tyan

Hi momsh im 20 weeks and 5days pregnant , ask ko lng po normal po ba naninigas ung tyan sa isang araw prng 3x or more sya naninigas pro d nmn mtagal . pls reply po tnx

6 Replies

sabi ng OB ko, normal lang daw yung manigas ang puson due to fetal movement, pahinga lang daw para mawala yung paninigas. every after ko naman kumain naninigas din tiyan ko at mabigat.

same tayo mamc due. sept. ganyan dn aq. pag gutom naninigas puson ko. lalo pag nakahiga. bgla sya naninigas . kapag busog naman galaw sya ng galaw.

same here mommy. i think normal lang naman yun. lalo kapag gumagalaw si baby, naninigas dun sa part na yun. pero maya maya kakalma din sya

Pagbusog ako talagang tigas na tigas ang chan ko. Ganun talaga pagpreggy mga sissy. :)

21 weeks preggy dn aq momsy.. madalas ko maranasan yun usually pag busog..😊

5y ago

Ganun din ako pag busog. pag gutom naman malikot😂

Pacheck na po kayo sa ob mumsh.

5y ago

Yes mumsh mybe baka sa pagod lang yan pwede ipahinga or pre term labor nga. Ako kasi pag pagod sa pag linis ng bahay naninigas tyan ko pinapahinga ko lang nawawala naman.

Related Articles