Kamot Ng Kamot Sa Face At Ulo

Hi nga mamsh ask ko lang if normal ba sa baby 4months na po sya madalas nya kinakamot yyng ulo nya tas gang sa magkaroon na ng kalmot pati face nya usually ginaggawa nya yun oag natutulog sya tapos bigla magigising. Nagsusugat na kasi face nya eh at ulo puro kalmot

1 Reply

Yes mamsh lagi mo lang gupitan nails ni baby nageexplore kasi yung kamay nila. Baby ko din 4months lagi nakahawak sa buhok niya kahit naglalaro o di kaya pag tulog. Mas nagkakamot sila lalo na pag inaantok o nagugutom

4y ago

Oo ganun talaga kaya iiwasan mo din lagi na makamot niya mukha niya