PILLS USER

hello nga mami , sino dito nag pipillss. Rereglahin po ba kayo pag nag pilss? Or stop dn pp yung monthly mens. Po?? Balak ko sana mag pills po eh . Thanks.

2 Replies

2 types of pills. 1. POP (Progestin-Only Pills) 2. COC (Combined-Oral Contraception) POP - e.g Daphne, micro to name few pills Ang POP po ay intended for breastfeeding mothers only. Hindo po kasi ito nag interrupt ng milk production sa mga mothers na nagpapa-breastfeed sa baby nila. Synthetic progesterone ang laman nito. Isa sa mga Side Effects: Hindi ka po rereglahin. Normal lang po na hindi ka rereglahin. kasi nagppills ka po. Time intake: Everyday, same time. Question: Nag contact kami ni mister, pero nalimutan ko mag intake ng pills, may possibility ba na pwede ako mabuntis? Ans. Yes po. may possibility po. kasi ang protection ng pills ay good for 24hours or 1 day lang. kaya dapat hindi makalimutan ng mothers ang mag intake ng pills 2. COC - eg. lady, yaz, yasmin, trust pill. itong pills na po ito ay hindi pwede sa mga breastfeeding mothers. Kasi pwede mag stop ang milk production. May halo na po kasi itong estrogen. Side effect: Rereglahin ka. time intake: Everyday, same time. also, 24 hours or 1 day ang protection po. notes: lahat po ng pills ay may side effect po. depende po yan kung pano i-adopt ng katawan natin. May mga side effect po na tumataba, magkaroon ng pimples, may mga kumukutis ang balat, may mga sumasakit ng ulo, meron din kain ng kain ng pagkain, meron din naman walang side effect. If may mga questions po and alin po sa pills ang satingin niyo ang pwede, consult your OB-Gyne.

regular mens ko sa pills . kaso ma mali ka lang ng inum panigurado na buntis ka . pills user ako sakto nag 2yrs old anak ko nasundan.