Positive po ba to?

Ng pt po ako ngaun at nag wait po ako ng 5 minutes nung tiningnan ko itu po ung result Nagpills po ako for 1 week at umestop din for 1 week tapos nagka brown discharge ako nung aug. 22 then nagka mens ako for 23 to 25 pero di napupuno ung pad. Imagine, almost a year ako hindi dinatnan. Ngaun habang may mens ako nagpt ako. Di ko alam kung mens ba to or implantation bleeding . Pa help po please . Thank you # confused #ttc

Positive po ba to?
14 Replies

sobrang linaw po nyan para di maging positive. best to confirm it with your OB. pacheck up ka na. Congrats.

9mo ago

Hindi po sya evap maam kasi sobrang linaw . Maybe may error ung pt mismo kaya ganun