gender

Hello.. ng pa ultrasound po ako 4 months preg plg ako mdyu excited kasi ako .. pero sabi ng ob sakin d pa masydong clear ang gender pero nasa 70% po daw na girl ang baby.. dba girl na ba tlga un kasi nsa 70% nmn ang result.. salamat

17 Replies

Actually pinsan q at 4mos ngpa ultrasound xa 80% boy ang gender mejo cgurado nmn dw c Ob nia peo pra sure mgtake ultrasound xa by 6mos nka schedule xa, qng boy ulet ang result.

Sakin kanina lang din pero 95% naman daw Baby Girl kasi wala siyang nakikitang lawit between the leg ng baby ko and pinakita niya rin saken😊

dr. n po naqsabe ndi p maxadonq clear kaya wala panq assurance . . 5-6mos clear n yan ..

Ako sis 19 weeks 90% baby girl sabi ng Ob ko pero ulitin ulit next check up ko.

Paultrasound na lang po ulit kayo ng mga 7 months. Para super clear na po

Pa ultrasound ka ulit pag 7 months na pra sure na ung gender ng baby mo.

Papaulit naman sau yan sa cas makikita din namab gender wait mo lang

Hirap malaman if babae sis . Make sure ultrasound kanalang ulit.

Ako din 16weeks nagpaultrasound, pero dipa kita gender.

Pa ultrasound na lang po ulit kayo sa 7 months .