Anu po pantangal

Ng kabag mga mie pa advice lang po medyo malaki po tiyan ng anak ko pag pinipitik ko po tiyan niya parang hangin lang po ang laman .. Mag 1month palang po siya ngayung 11 Than u po sa makakasagot🙂

5 Replies

Ipaburp palagi after ng feeding pra po mklbas anb excess air sa stomach nia… elevated po lagi ang head kht mgpapabf then tap ng bahagya ung likod pra mkpgburp cia

bumile po kayu un pde pampahid sa tyan ng baby png newborn un sa kleenfant po or tinybuds tapos un massage google nyu po para umutot sya

ugaliing ipaburp kada dede. tummy massage pag di nawala inform your pedia.

1y ago

paano po gagawin kapag tummy massage??

Massage, then manzanilla na konting konti lang

resttime po