Malaking balls ni baby

Bakit po kaya Malaki ang balls ni baby normal lang po kaya ito? Mag 1month palang siya ngayung Aug. 6#advicepls

2 Replies

yes po sa pagkakaalam ko sa baby na boy may massage na gagawin ata para lumiit. sa girl baby ko kasi nagulat ako maga na nakabuka un pala need ipress, nabanggit ng mom ko na sa boys ung balls naman malaki. ask na lang matatanda pano gawin para lumiit

2y ago

btw. magkabday pala bb mo at bb ko hehe

Better po na ipacheck up nyo po si baby para macheck kung normal po at maagapan kung hndi po normal