dugo

ng dahil sa babae ng asawa ko dinugo ako pulang pula ung nalabas sakin nttakot ako n bka wla n c beybi nttakot din ako mgpacheck up..sna naisip man lng nya n buntis ako??ang sakit wlang papantay sa sakit??

2 Replies

Hi mommy, wag ka po matakot magpacheck, mas okay po magpacheck para malaman mo po at di na po kayo kakaba kaba.

Ipacheck mo kung ngaun natatakot ka mas dapat ipacheck mo si baby para maagapan ang dapat maagapan

4y ago

ikaw ang nanay responsibilidad mo yan wag mo ding hyaan mawala ung baby ng dahil lng sa knla. ksalanan mo din pg nwala yan!