bkit ung ob ko pinag HIV Test aq.

Ng check up AQ kanina may laboratory test AQ , kasama na Doon UNG HIV test . Kayo ba mommies Ng HIV test kau. ? Wala Naman AQ HIV ?

531 Replies

Nakakabaliw minsan if my ob magastos khit di nmn need mo ung iba ksi di maka afford sa mga test nah pinapagawa kya ung test nah feel q di q need di q sinunod

5y ago

Pwede naman nila sabihin na sa public nalang para makamura, tulad ng hiv test libre sa public ang mahal sakanila pareho lang naman ng resulta. Sakanila nalang ipapabasa. Hindi naman lahat ng nagppacheck sa ob mismo ay may pera. Ako nagpalaboratory nako, tas nagpacheck up ako sa ob gusto ulitin ko lahat pati utz ko inulit kahit 2 weeks palang after ako na utz hahaha.

Normal po yan kasi if ever man na positive ka, naipapasa kasi yan sa baby. Kung negative ka, no worries po. Protocol po kasi nila na mag test for HIV.

Dati kc hindi..pero ngaun required na tlga..so wagka mastress jan.. that doest mean na pinaghihinalaan ka ng ob mo😁 required na po tlga ngaun yan..

yes..sb mandatory na sa mga buntis ang magpahiv labtest...ayon yan sa doh..kc ako din nag ask don sa nagcounseling sken eh.y do i have to do it...

Required daw po yan sa lahat ng buntis, kasi marami na daw po ngayon na nabubuntis na may HIV at need po iwasan kasi maaapektuhan po si baby :)

Required po talaga na kuhaan ng HIV test. Kahit po sabihin nyong wala kayo, they still medical proof. Pwede po kasi mapasa kay baby yung sakit.

Same tayo momsh 22 weeks pregnant aq kanina lang aq nagpatest🙂.. pero nagtataka aq wala bang bayad ang pa HIV Test wala kasing pinabayaran ei🙂.

2y ago

saan ka ng pa test ng HIV po. na free

Required talaga yan mamsh kasi kung may HIV yung mother may tendency na maipasa sa baby yung sakit. Kaya talagang pinapagawa yang test na yan

nirequire din ako ni OB ng HIV test kaso nung mg inquire ako 10k daw kaya dko na ginawa nung isubmit ko na ibang lab test di nmn nya hinanap

Yes po required na siya ngaun para din Naman sa safety niu Ni baby at para malaman Kung positive or negative ka for HIV test