Gender

Next month na malalaman Gender ni Baby. Ano kayang gender niya ❤?

Gender
34 Replies

Madmi nga po nagsasabe na lalaki. Pero ang kinagulat ko yung nangitim yung singit at kili kili ko.

Sabi ni gretchen diez. Babaguhin din naman daw ang gender sa psa. Kaya wag muna ifinalize 😅

same tayo Mommy excited na rin sa next month ultrasound for my baby's gender

4y ago

Wahahaha nanganak napo ako matagal napo yang post nayan. Dec 13 po ako nanganak mamsh. 😊

Parang boy parehas tayo ng tummy hehe

Sus 16 weeks pwede na naman malamn eh 😂

4y ago

Wahahaha depende yun. Nanganak nako

Abangan po natin next month. 😂

Parang girl Sis palapad kase.😊

I think it's a boy 😊

Feeling ko girl sis..

Ilang months knpo?