Kailan po ba malalaman kung ano gender ni baby 5 month preggy po

Kailan malalaman ang gender ni baby

14 Replies

nung 20weeks palang tiyan ko nalaman kona gender nya. Depende parin sa posisyon ni baby, saakin kasi nung pagkaultrasound sakin nakabungad agad yung egg nya😅😅😅

kita na po yan sa 5mos kung nasa position sya minsan ayaw nila magpakita at depende sa ultrasound machine na gagamitin sau mii

Depende po sa position ni baby. Yung sakin po 22 weeks nakita na yung gender sa ultrasound 🙂

Ako nun 6 months nagpacheck na ako ng gender ni baby at nakita agad kasi okay posisyon ni baby

6 or 7 months ako noon nagpa ultrasound kasi di si baby nagpakita kahit naka posisyon na siya

23 and 2 days nag pa ultrasound ako nong Monday. kitang kita naman na ung baby .

5 months nakikita na sa iba pero depende sa position ni baby ☺️

5 months di pa nakita gender ni baby ko Kasi breech kaya di nakita

Ako po 4months nung nakita gender ni baby ❤️

pwede na yan. basta maganda lang position nya