hello. has anyone here tried na ibyahe ang newborn baby by car for 3 hours po? safe naman po ba?

newborn travel

3 Replies

Safe naman basta maingat si driver para hnd mabangga or bumangga or mahulog sa bangin ung sasakyan neo, kinakarga lng din naman si baby sa sasakyan eh tapos parang nahehele hele lng din sya pg tumatakbo na sasakyan

2y ago

thank you po. wala naman naging negative effect kay baby kahit long byahe at nakakapagod?

Hnd pa ramdam ni baby ang pagod jan mii kasi mtutulog yan, gustong gusto oa nila ntutulog pg nsa sasakyan sila kasi parang nahehele or nduduyan sila

2y ago

thank you so much po! :)

Carseat po para safe. Tulog lang siya