Normal po ba itong poop ni baby? 3 weeks old po. Bona po yung milk.

29 Replies

change milk, pero please po consult a pedia pra marecommend nya best formula na pwede kay baby di na po sya nagbbreastmilk?

Never nag ganyan poops ng baby since newborn hanggang ngayon na 7months. S26 ang milk niya. Change po kayo ng formula

pwede din sobrang tapang ng gatas sa timpla. bona user din ako. sundin mo lang yung scoop talaga .

ganyan din sa baby ko bona 2week old palang 3 oz water 1 ½ scoop un gatas nya mejo malambot na

Enfamil nura Pro mami try mo. Never nahirapan si lo sa pag dumi at nd mabaho yung poops nya.

Change formula mi, di ata niya hiyang baka mahirapan pa mag poop si lo mo niyan

ganan den poop ng baby ko dati nung pinag bona ko ayun pinaltan nalang gatas

Parang masyadong matigas miii. Seedy dapat ang poop ng 3 weeks old baby.

masyadong buo for 3weeks old. possibpeng di ok ang gatas for your baby.

same green nga ung sakin tapos ang baho sobrang worry ako