Santa po masagot ?

Hello?newbie here ? Ask KO lng po if OK lang po ba na mag take ako ng neozep? Ksi po may ubo at sipon ako +paus pa po.. Nag papabreastfeed po ako. 3months palang po baby KO, may effect po ba to sa baby KO?? Salamat po sa makakasagot??

3 Replies

okay naman pero wag mo padedehin sayo baby mo kc maiinom nya yun hehe water therapy mas okay po mamshie 😊😊

okay lang po pwede po uminom. pero if kaya mas okay mag water therapy ka nalang po

okay lang yan saka biogesic safe din ☺☺