Hi Mommies !!?? ..

new mother here. . concern ko lang kac ung baby ko lately constipated .na bo bother na po kac ako kac nakikita ko kac nahihirapan na siya . I did the usual ung more fluids .more rich in fibre foods (fruits and veggies) .last options ko nlng kac Laxatives ung Lactulose B-lact. ask ko lang if hanggang kelan ako magpapatake ng ganito sa baby ko .kc 2 times a day po ung intake eh.

5 Replies

wag mo po maxado pkakainin ng fruits na nkakapgpatigas ng poop. .like apple ang banana. . pwd po papaya .pears. watermelon. pgnkapoop na xa. mdyo mbabawasan na constipation nya.

ganyan anak ko more water lng mahapon lalambot dumi nia.. nka ilang gamot at balik n ko s pedia pero di ng worth... more water and prune juice

hilutin nio po tummy ni baby ng paikot po syaka pababa with manzanilla or baby oil po... makakatulong po yun

how old na po baby nyo?

waterrrrrrrrr