anong pdeng gatas

Hello? new bee here ask? Ko lang po kung anong bagay na gatas sa 1yr and 8mos po.

4 Replies

Galing po ba kayong bf? Kadalasan po yung ginagamit yung malapit na lasa sa bf, eto po 3 yung recommended sakin ng pedia ni baby ko e, Nan Optipro, s26 promil, saka similac. Madami pa pong ibang brands. Hanapan niyo nalang po kung saan mahihiyang ni baby.

kung san sya hiyang mamsh malalaman naman yan sa pupu ni baby try ka lang mamsh ng advice sayo ni mother mk din

maganda naman din po nido 1

Bonamil