Calcium

Never ako pinagtake ng calcium na vitamins ng midwife sa center isang vitamins lang ang nirecomend for me hanggang manganak daw ako normal lang bayon? TIA

2 Replies

Umaagaw din ng calcium si baby. May ibng mothers na nadugo ang gums. Sign daw po yun na parang bumababa ang calcium. Baka healthy ka naman magbuntis. Or all in na yang gamot na binigay sayo.

5y ago

Baka nga po thankyou momsh never nman nagdudugo gums ko malakas din ako magkaakain

Pwede nmn po kayo mag take kahit d sinabi ng sa center eh kasi yung calcium, it helps you and your baby po..