External Hydrocephalus

Hi, as per our neuro-pedia, external Hydrocephalus is Normal and mawawala daw yun kahit hanggang 2 years old sya. Pero yung mother ko sinisisi ko, dapat daw kasi hindi ko pinapaliguan si baby sa gabi at hindi tinututukan ng hangin. Masama batalaga yun? Ang hirap kasi makipag talo.

1 Reply

hnd nmn po dahil yan sa pagligo sa gabi or pagtutok ng electric fan kaya nagkaroon si baby

7mo ago

thank you, ang dami kasi nilang pamahiin, mas magaling pa sa doctor.d