hydrocephalus

Hi mga mommy sino dto may baby na may hydrocephalus din po. Yung baby ko po kasi 1month na ngayun at findings po sa kanya na sakit nya isa hydrocephalus sino dto may same na case po namin. Ano po ngyari sa baby nyo

11 Replies

Kamusta po yung baby nyo ngayon Ma'am? Ano daw po reason bakit nagkaka hydrocephalus ang baby? Yung sakin po,kung kelan kabuwanan ko na tsaka lng nila nadetect na may ganun si baby. Inemergency CS nila ako,pero namatay sya sa tyan pa lang🥺 😭

3y ago

bakit iccs ka? ako po nainormal naman ng ilabas c baby. pagkalaabs nya dun lng nalaman Na may sakit sya.at un ang dahilan bat sya nawalan ng Hb s tyan ko pa lang.

yong anak po ng batch ko may hydro din pero awa ng Dios malusog naman sya at 5years old na sya ngayon, pray lang momhs ☺ walang imposible sa DIOS .

ndi pa, sana nga ndi na,sana mali ang diagnosed ng doctor,ung sau n baby lumaki ba ang ulo? panu ba nkta na my hydro sya? ung akin kc nsa tyan q plng

3mons old na baby ko at for observation pa sya if lumalaki padin tlga by next Month possible daw po na operahan sya

8mo ago

yes po nagka meningitis kc sya kaya after effect ang hydrocephalus

kakaanak ko lang ng july25 . hindi ko papo nakikita si baby nasa nicu papo sia kailagan padaw kasi sia icheck

3y ago

okey naman po ang baby ko sa ngayon at sa sept23 po my schedule sia para sa CT SCAN! Napacheck up ko nadin sia sa pediaristict .

hi momsh kamusta na po si baby nyo ano po naging treatment nya ? thank you po meron din kasi finding sa baby ko

9mo ago

ung aken po nagka meningitis kc sya nung 1week old plng ...hydrocephalus ang side effective ..pero na ooperahan nmn daw po para maging normal basta maagapan si baby

Merong ganyan dito samin 1 year lang tinagal ng baby nya namatay rin agad mommy.

3y ago

Hi po sa awa mg diyos 9months na si baby ko ok nmn sya na operahan na kasi sya Baka kaya 1yr lng tingal ng baby jan sa inyo kasi ndi agad nagamot :(

Bakit po nagkaka ganyan ng finding sa genes po ba yan or sa mga kinakain?

ganun dn po ang baby q, anu po ang medication sa ganun?

3y ago

eh kmusta naman po ang head nia ngayon? ilang months napo ba sia ngayon

nainormal mopo ba sia maam gwyn?

3y ago

ganon po ba , sa awa naman ng diyos nainormal kopo ang baby ko .

Related Articles