Okay lang ba magdagdag ng scoop sa milk ni LO?? Matigas kasi poop nya then dinagdagan ko yung scoop

Nestogen User

1 Reply

always follow un sa packaging. if magdadagdag kayo mas magiging concentrated un milk and mas lalo magiging matigas ang poops. you can try warm bath, bicycle exercise and tummy massage para di hirap sa pag poops si baby.

2w ago

mas maganda po mommy kung susundin kung ano ang nasa packaging. baka po hindi hiyang si baby sa milk niya kasi constipated siya. better din po sana kung ma-check ng pedia si baby.