hello po mga mamsh ask ko lang po baka alam nyo anu mgandang anti baxterial na sabon for 2years old

my nephew kasi once having a small bite o numula sa balat nya tas pag kinamot nya ngkakasugat ..lumalaki na kasunod ..yun ngkakasugat jinuhufan nmin ng dahon ngbayabas..then meron sya cream from pedua di effective baka meron po kayo mairecommend na soap antibacterial for his age.

hello po mga mamsh
ask ko lang po baka alam nyo anu mgandang anti baxterial na sabon for 2years old
1 Reply

you can check safeguard micellar wash po