tiyan

Negative pa po ba pag ganyan na kalaki ang tiyan .. mag 4months delay na po. January 11 pa po kasi pelvic ultra sound ko. Pero ung tiyan ko ganyan na kalaki?

tiyan
11 Replies

Magpa serum test ka mura lg un ..ako din nakalimang PT pa .tpus sbi ni OB para dw mas sure bgu siya mag check up magpa serum muna ..hehe im 28weeks.pregnant now..

4y ago

Hindi abot 300

Try nyo po ulit mag pt. Kung 4 months na po kamo yan imposibleng malabo pa rin yung isang linya sa PT.

Mag pt ka po ulit tapos punta agad sa OB para maresitahan ng prenatal vitamins 😊

Hindi po lahat ng delayed eh buntis. Much better to have pt or ultrsound.

4y ago

Wag mo nalang pansinin mamsh. Kaloka talaga mag ganyan. Papansin lang.

May pang kilay pero walang pang pt. Totoo?!

4y ago

Palibhasa naka anonymous. Wag mo nalang pansinin mamsh.

pa ultrasound ka. para sure. bka my PCOS ka

Hndi ka nagpt?? Bat umabot pa ng four mos

4y ago

Pa iba iba po kasi ung PT

Pa check up kana momshh

4y ago

January 11 pa po sched ko ng ultra

My 50 pesos po na pt

4y ago

Nakapost na rin po ung PT ko.

Ngpt kna po ba?

4y ago

Try mo po ulit magpt.