negative

Negative naman po pero bakit 2 months na po akong delay?

negative
35 Replies

hassys 😒 same po.. 2 mons na din po akong delay ngaun.. iregular po mens ko pero monthly nagkkaroon ako, hindi nga lang sya sumasakto sa mga araw na nagkaroon ako.. isang beses kong na experience na ma delay ng 2 mons mahigit nung dalaga pa ko after 2 mons and half nagkaroon na ko. Ngaun nlng ulit to nangyari na may asawa na ko. medyo nag oover think na din ako, dahil naka anim na pt na ko pero puro Negative.. waiting nlng muna ako mag 3mons. tska ako magpa check up 😒 haaays 😒

Mas assurance to check if true pregnant sa blood instead of urine. You will be requested by your OB to have beta-hcg test to confirm. Parang CBC (complete blood count) lang yun. Or, pwede kasi stress and hormanal imbalance ang nagcacause ng delay of mens :)

Hello po.naexperience ko po yan. 2 mos delay ako. Nagpa ultrasound ako then positive pero nung nag pa bhcg ako twice low level yung pregnancy ko so negative. Hormonal imbalance lang daw

5y ago

Pero buntis ka talaga momsh?

2 mos delay aq nuon so akala q preggy nq. Nung ngpacheck aq, 6weeks preggy lang aq. So sa 2 mos na wala aq, 1 month dun, stress lang aq? Hahaha pacheck ka para sure

pacheckup ka sis. para malaman mo po ano possible reasons. lalo na kung hindi ka po pala buntis. may mga pede rin ibigay ob mo para maregulate ang period mo sis.

If regular ang mens mo, it’s either preggy ka or baka may problem ka like hormonal imbalance, better consult your ob

Pa check up ka momy, ako kse dati puro negative din ako sa pt kaya ngpa trans v ako.. Dun ko na confirme na buntis tlga ko

5y ago

Sana ganyan din ako. Mag 3months na ako delay puro negative pero kay nararamdaman ako.

pacheck up ka po sa OB mo..kawork ko ganyan case. Hindi agad nakita kung preggy xa. after 3months nagpositive na.

Need mo talaga Mgpacheck Up para Malaman... mgpa Trans V ka Para sure aia Kung 2 mons na Na d ka Parin dinadatnan

Ganyan dn kapit bahay namen. Kala nya preggy na sya 3mots delay pero hndi naman buntis.