normal lang ba na color itim or gray ang dumi while pregnant?

2 Replies

mga momsh 8 months na tummy nung nalaman ko na preggy ako. Tas ngayun palang ako nakapag start inom nang mga vit na 8mnths na tummy ko . Anu kaya possible mangyayari sa bb pag ganitong sitwasyon? SOBrang late na lahat 🥺 lagi nalang negative naiisip ko 😭

1y ago

curious lng po ako panong hindi nyo nalaman na buntis kayo for 8 mos? wala po kayo symptoms nung 1st 3 mos? tapos nung nagstart gumalaw si baby sa tummy? curious lng talaga ako

if umiiom po kau ng ferous sulfate at folic acid,mi...normal lang yan..