Mga Mamshie normal lang ba sa newborn after matangal Kasi ng pusod Nya nag kakaganito padin pusod ny

3 Replies

Bigkis ba yan? Alisin niyo bigkis kasi yan nagiging dahilan kaya hindi nag dry ang pusod posible pa maimpeksyon.. Patakan mo din ng 70% Alcohol at hayaan lang mahanginan hindi yun tatakpan pa ng bigkis

2y ago

Tupiin mo yung ibabaw na part ng diaper.. Dapat di natatakpan yung pusod.. Kung matagal na ganyan mas ok patingnan mo sa Pedia

linisan nyo lage alcohol mi

thank you po