Delivery date and OFW husband

Need your opinion po mga mommies. :) Dec 23 ang due date ko per my 2nd and last OB. Though Dec 21 per my 1st OB saka sa 2 app na gamit ko including this app. OFW kasi ang asawa ko and nahihirapan kami magdecide anong best date ng uwi nya ng Pilipinas sa Dec. Lalo at 1 month vacation lang. First baby po namin. Sinasabi ni OB na as early as 37th week (Dec 7, if 23 ang due) pwede na lumabas si baby. Ano po kayang maaadvise nyo? Kailan best na magbook si husband ng flight to pinas (weekend para di din makabawas sa leave). Thank you po in advance sa mga sasagot!

1 Reply

I think 2 or 4 days after due mo? Kung gusto nyang masakisihan panganganak mo, Dec 21 pero minsan kasi lalo na pag 1st baby di nasusunod yung edd. depende pa dn sa baby at cervix nyo.