Bahay or binyag ?

Just need some advices po . If magkakaroon po kayo ng 35k na pera ano po pipiliin nyu . Pabinyagan si baby or magpagawa ng maliit na bahay . Yun bahay po na sinasabi ko is maliit na kwrto lang po . Salamat po

39 Replies

Bahay na lang po...pwede naman magpabinyag na di masyado magastos lalo na sa panahon ngayon...

i think its more important thing is to have shelter, mapapag ipunan niyo p naman yung binyag

Bahay na muna mommy. Pwede naman kasi simple celebration lang pag nagpabinyag kay baby.

Bahay nalang sis. Tho pandemic ngayon bawal muna gathering. Maghanda lang ng sapat.

Bahay/kwarto. Lalo ngayon bawal ang party. Mas maganda yung ma komportable si baby

Mommy, bahay po. Kung binyag po, be practical na po dahil sa panahon ngayon.

Bahay muna Momsh para komportable kayo sa tutulugan nyo lalo na ni baby..

Both di naman kailangan bongga binyag basta makaraos Lang okay na yun

Bahay :) Ang binyag pwedeng isabay sa birthday ni baby. :)

Bahay po, d nmn po malaki bayd ata sa binyag 😊