ikakasal nako peru????

Need some advice lang po, ikakasal nako by next month april. Peru po kasi yung fiancee ko nakitaan ko na may apps ng meet me. Daming kalandian na mga babae. I tried to ask him kaso ayaw naman niya mag salita. Di ko alam kung tama bang ipagpatuloy ko ba ang kasal or e stop nalang. Natatakot po kasi ako baka ma broken family pa. Buntis po ako ngayon 9 weeks.

2 Replies

Walang nakakatakot sa broken family kung at peace ka namab at hindi ka nasasaktan. Kesa pinakasalan mo nga, sama sama kayo sa iisnag bubong pero araw araw kang niloloko at sinasaktan.