Do you know a good pediatrician here in BGC taguig po? Also if Intellicare accredited na rin :)

Need po sana namin mgpa check para sa mga bakuna para updated po kami. My baby is 18mos na po . Kakalipat lang po namin from makati, mejo malayo kasi yung pedia ng anak ko. Salamat po sa sasagot mga Mommies :) #pediatrician #checkup

1 Reply

meron po sana dito sa may sta Ana taguig po sandoval clinic... kaso medyo malau lau..,

Related Articles