Health center vs phil health vs hospital vs 3 injection

Need po ba talaga na mag karoon ng record sa health center para sa Phil health insurance po pag ako manganak sa hospital? Ano po yung sinasabi nila na dapat may 3 injection para sa dinadalang amin ng baby ko. Hindi naman po sinabi kung ano yung 3 injections Na yuon po...pwede ko po ba malaman kung anu po yuon. Thank you po

2 Replies

Importante magkaroon ka ng record sa center habang buntis ka. Inienjectionan ang buntis proteksyon anti tetano at may mga bloodtest dun at bibigyan kapa ng libreng gamot. Magagamit mo padin yung record mo sa center pag nanganak kana. Libreng bakuna para sa anak mo. Mahalaga ang center lalo na sa mga walang budget.

Thank you po