ultrasound

Need po ba ng permit para sa ob, kung gusto magpaultrasound. Gusto ko kasi malaman if okay face ng baby ko. Im 21 weeks preggy.

2 Replies

Depende po sa ultrasound na papagawa mo. Pag simple lang like abdominal o kaya TVs, minsan d na need ng endorsement (although may centers na mahigpit sa TVS, need malaman sinu doc at anu purpose). Nung nag CAS ako, may endorsement ako ni doc, hiningi pa ung last ultrasound ko for reference. No idea for 3D/4D kc d ko na nitry un kc mahal.

Hindi napo

5y ago

🥰