Tanong LNG po

Need po ba gumalaw Ni bby Kada oras 20 weeks and 5 days nko

19 Replies

hindi naman totally every hour pagkakaalam ko sis. mas magalaw kasi dapat sila pag nasa 7mos pataas na. as in dun ka mag worry pag medyo hindi magalaw. :) pero ask ob parin. :)

try mo kumain ng chocolate mommy cgurado gagalaw c baby. ganyang Kasi ako dati nung pinagbuntis ko c baby ko . tuwing kumakain ako ng chocolate sobrang likot nea sa tummy ko.

ung baby ko mas magalaw sya sa gabi.parang sandali ko lng nararamdaman na d xa nagalaw.minsan nasa my puson ko na sya Kaya parang feeling ko naiihi na ako 26weeks pregnant

Mas kailangan daw po imonitor ang kicks ni baby sa third trimester lalo na po pag malapit n manganak kasi masikip na sya sa loob ng tyan ng mommy by that time.

akin momsh nung 20 weeks ako sobrang likot nya, napakaactive nya oras oras nagalaw nakakatuwa nga eh.. hanggang ngayon malikot pa dn malapit na kabuwanan ko

Nope po. around 28 weeks, dun po mahalaga ang fetal monitoring. You can use the app to count yung fetal movement ni baby thru the kick counter.

Talk to your baby po baka natutulog sila kaya hindi masyado gumagalaw. or you can use app para ma record mga "sipa" nila in a day

hindi nman. basta sabi ni ob gumalaw sya maghapon. bata p po masyado ang 20 weeks. mahina po p ko ung galaw nya.

medjo magalaw na po bby ko mahinhin NGA Lang Pero ok lng DAW mahinhin sabe Ni doc ang emportante gumagalaw😊😊😇

hindi naman po kada oras nagalaw si baby mommy. monitor mi lang yung galaw nya. gamitin nyo po kick counter sa tAp.