ultrasound

Need po ba everymonth mag pa ultrasound?

157 Replies

Hindi naman moms, dipende sa sitwasyon ni baby kung need poba talaga siya bantayan through ultrasound pero 3times ultrasound or atleast twice sa loob po ng 9months.

It depends po sa situation. Nung ako kasi high risk ako. Twice a month a ultrasound ko. Tapos nung malapit na akong manganak every 3 days na checkup ko.

Kung medyo maselan kayo at minomonitor ni ob niyo si baby need na everymonth. Pero kung okay naman pag bubuntis niyo kahit hindi everymonth okay lang

ako po monthly before, kasi sa taiwan ganun. pero nung umuwi ako ng 5 months yung tummy ko, twice na ultrasound nalang. Nung 6 months at 8 months.

Hindi po. Kung kelan lang advice ni ob. Also di rin daw maganda ang monthly na pag ultrasound sabi nila. Kung kelan ka lang po i advice ni ob mo.

Depende po sa case nyo. If needed ang close monitoring. Mas madalas kesa normal cases. If normal condition every trimester dapat may ultrasound.

Every month po ako, high risk po kasi. Pero parang ganun OB ko, sinisilip talaga nya every month kasi ung friend ko sa kanya din, same.

Hindi sis. Actually masama nga yung paultra sound ng pa-ultrasound if wala naman problem kasi masosobrahan sa exposure sa radiation si baby.

5y ago

Ay sorry po. Still, high freq sound waves po ang gamit so baka may bad side effects pa din po sya. Unless twins po ata kasi need talaga ma obserbahan kaya every month ang ultrasound.

depende po sa ob. ako every check up may ultrasound kasi minomonitor nila tsaka may ultrasound machine kasi yung ob ko noon.

Hindi naman po required. Basta may ultrasound ka every trimester, okay na yun. Pero depende sayo kung gusto mo, mas maganda