Mga mi, ano pwede gawin para magbukas ang cervix.Im 38 weeks .Kumikirot lang siya kapag magalaw c bb

Need opinions

5 Replies

hello mga momies im 38weeks and 3 days sino didto mga nov momies i dont have any sign of labor super us.us.na talaga nang tyan ko abot na sa legs ko pag naka tayo ako. natatakot ako kasi last ko na ultrasound 36 weeks and 4 days tranverse high lying breech si baby . advice pag di pa umikot cesarian ako at ung masakit pa. natatakot ako mag cesarian dahil may scoliliosis po ako. any advice po

7mo ago

may kakilala ako na may scolio ,naCS sya kase di kkayanin ng backbone niya yung bigat ng baby kaya 37 weeks biniyak na siya ...yung about sa position sakin naman complete breech siya kaso nung 37 weeks cephalic na siya .always ka po humiga pa left or right side tapos kausapin si baby ..

Nabasa ko po yung dates nakakapagpalambot ng cervix, try mo po kumain nun

Tey nio po mga online tutorial ng exercise para maopen ang cervix.

punta na po kau hospital.. para ma resetahan po kayo ng primrose

same kumikirot lng pag magalaw