Ano po kaya pwdeng vitamins ng baby ko pangatlong araw napo nya ngyon.. Parang dilaw prin po kulay .

Need ng vitamins

Ano po kaya pwdeng vitamins ng baby ko pangatlong araw napo nya ngyon.. Parang dilaw prin po kulay .
93 Replies

paarawan nyu lang po every morning si baby ng walang suot po. diaper lang po mga around 6-7am po and kahit ilang mins lang po.

palagi nyo lang po paarawan mawawala din po yan mga 2-3weeks na sya. hindi pa po pwede ng vitamins.. after 2weeks pa po..

paarawan nyo lang po...no vita muna moms masyado pang mura ang atay ni baby para maluto agad sa mga vitamins...😘😘

Paarawan mo lang po muna si baby. If breastfeed naman si baby, no need for vitamins muna. Also, consult your pedia po

paarawan lang po momsh tsaka yung vitamins niya saka na pag 2 weeks old na siya recommended by pedia din ang vit.

paarawan mo lang mommy early in the morning and no need pa take si baby ng vits until prescribe po ng pedia nyo

ipa araw mo sis.. early in the morning..ganyan din kase pamangkin ko, pina araw lng ni mama .. na wala lang..

sunshine vitamins ang need ng baby, paarawan si baby tapos pedia dn para malaman cause ng paninilaw ng baby

Your baby doesn't need vitamins pa po. Kailangan paarawan siya everyday for 10-15mins between 6AM-7AM.

same po.mag 1week na bby ko bukas my pagka dilaw dn po cxa twice palang napaarawan dahil my bgyo..

Related Articles