sharing our happiness ??

need mag diet kc malaki daw c baby sa age nya.. 34 weeks and 1 day lng ako khpon pero ung size nya pang 36weeks na..

sharing our happiness ??
2 Replies

Breech din si baby mo sis, patugtug ka ng classical music tapos tapat mo sa puson mo para sundan ni baby.. pero 34 weeks pa lang nman pwede pa syang umikot pero para mas mapanatag ka yun na lang gawin mo habang mas maaga pa patugtugan mo sya lagi...

4y ago

cs na kc ako sa panganay ko tpos CPD pa ako and 39 na kc ang age ko. kya risky na daw kung ita try ko pa mag normal delivery khit pa 12 yrs.old na ung panganay ko.

ay bkt ka pinagdadiet? normal size pa naman ung 2.5 to 3.5.. kc ako 34 weeks nasa 2.6 na c baby pero d naman ako pinag diet... 5 flat ako and 55kg lang ako... pero anyways Godbless mamsh ang Congrats sa healthy baby 😊

4y ago

ahh i see, pero at least bsta healthy si baby... :)